Đại học Ngoại thương được cung cấp giải pháp thi tiếng Anh

.

Ngày 10/5, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Đại học Ngoại thương ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về đánh giá và cung cấp giải pháp thi tiếng Anh quốc tế. Mục đích là đem đến cho sinh viên cơ hội học tập, trải nghiệm bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế với các nguồn tài liệu học tập và cơ hội du học. 

Đại diện Hội đồng Anh và Đại học Ngoại thương Hà Nội trong lễ ký kết thỏa thuận. Ảnh: HĐA

Đại diện Hội đồng Anh và Đại học Ngoại thương Hà Nội trong lễ ký kết thỏa thuận. Ảnh: HĐA

Trong năm học 2018-2019, sinh viên Đại học Ngoại thương sẽ dễ dàng tiếp cận các bài thi chuẩn quốc tế của Hội đồng Anh, trong đó có IELTS và Aptis - bài thi đánh giá dựa trên năng lực, khuyến khích giáo viên dạy học sinh sử dụng ngôn ngữ cho thực hành, sử dụng trong đời sống, thay vì chỉ đơn thuần là ôn thi.

Hội đồng Anh cũng sẽ khởi động các chương trình tập huấn chuyên môn về kiểm tra, đánh giá ngoại ngữ và bồi dưỡng năng lực cho giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại thương.

Ông Danny Whitehead, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, cho rằng thỏa thuận vừa ký với Đại học Ngoại thương một lần nữa khẳng định sự ủng hộ của Vương quốc Anh với những mục tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh.

"Chúng tôi vui mừng mang tới những giải pháp thi tiếng Anh toàn diện theo chuẩn quốc tế và nhiều cơ hội mới cho sinh viên, đội ngũ giảng viên của trường, đặc biệt trong các lĩnh vực khảo thí ngoại ngữ, chương trình thi quốc tế, bồi dưỡng năng lực cho giáo viên và du học", ông Danny Whitehead nói.

Nguồn: vnexpress.net